Nha Trang được báo Tây ca ngợi là 'thủ phủ hải sản' của Việt Nam
Trong bài viết mới nhất được đăng tải, tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel+Leisure (T+L) đã ca ngợi thành phố biển Nha Trang là "thủ phủ hải sản" của Việt Nam.
Mở đầu bài viết, nữ phóng viên Priyaja Bakshi của T+L đã dành nhiều mỹ từ để miêu tả về Nha Trang, ví đây là "thiên đường nhiệt đới" dành cho những du khách yêu thích biển cả và phiêu lưu.
"Nằm dọc bờ biển phía Nam của Việt Nam, Nha Trang nổi tiếng với những hòn đảo còn giữ được nét nguyên sơ. Đồng thời, nơi đây cũng được coi là 'thủ phủ hải sản' của giới sành ăn", tác giả nhấn mạnh.
Du khách có thể dễ dàng tìm thấy nhiều nhà hàng hải sản bình dân nằm dọc phía bắc cầu Trần Phú. Tại đây cung cấp đầy đủ các loại hải sản như cua, tôm, nghêu, mực,... cũng như dịch vụ chế biến theo yêu cầu.
Nha Trang cũng được coi là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời, lặn biển. Du khách được gợi ý ghé thăm Khu bảo tồn biển Hòn Mun để tận mắt chứng kiến những sinh vật biển phong phú, đa dạng nơi đây.
Một trong những hoạt động thú vị khác ở Nha Trang là tắm bùn. Đây là cách giúp du khách thư giãn, tẩy tế bào chết và trẻ hóa đặc biệt hiệu quả.
Cuối bài viết, Bakshi gợi ý cho du khách một vài điểm đến khác không nên bỏ lỡ khi thăm Nha Trang là chùa Long Sơn hay Tháp Bà Ponagar.
Theo VietNamNet